sile-1 slide-2 slide-3 side-4 side-5 side-6 side-7 side-8 side-9 side-10 side-11 side-12 side-13 side-14 side-15 side-16 side-17 slide-18 slide-19 slide-20 slide-21 Slide 21 slide 22 slide 23 slide 24

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BẠCH HẠ DƯƠNG

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi.

Công ty chúng tôi được thành lập từ năm 2016, lĩnh vực hoạt động chính là Thiết kế, giám sát, cung cấp lắp đặt hệ thống đường ống cho các nhà máy và thiết bị môi trường khác nhau. Chúng tôi chuyên về khí công nghiệp, thiết bị nhà máy hóa dầu, kinh doanh các đường ống.

Điều chúng tôi luôn ghi nhớ là Cam kết về chất lượng để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng như chất lượng, chi phí và thời gian thi công đang tăng lên hàng năm, nhưng đối với công ty thi công, duy trì chất lượng ổn định là nhiệm vụ đầu tiên bất cứ lúc nào với khách hàng.

Chúng tôi là một công ty mới thành lập và còn non trẻ. Tuy nhiên, với kinh nghiệm, nhiệt huyết và sự năng động của tuổi trẻ là một lợi thế lớn giúp Công ty thực hiện mục tiêu chiến lược “ Nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng “.

Có đội ngũ cán bộ kỹ thuật chuyên ngành có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các nhà thầu chính và chủ đầu tư nước ngoài như: Nhật Bản và các nước châu Âu,....

Ngoài ra còn liên kết với nhiều đơn vị chuyên sản xuất thi công có uy tín nhằm đáp ứng các dự án lớn có yêu cầu khắt khe về tiến độ.

BẠCH HẠ DƯƠNG Co. Ltd luôn tự tin đảm nhận thông suốt các dịch vụ kỹ thuật từ Tư vấn, Khảo sát, Cung cấp lắp đặt, Sữa chữa và Bảo hành Bảo trì cho các nhà máy, dự án vốn đầu tư trong nước và nước ngoài.

Chúng tôi hy vọng sẽ đem lại cho Quý Khách hàng sự tin cậy với các sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất.

Xin chân thành cảm ơn và Rất mong nhận được sự hợp tác!

 

  CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BẠCH HẠ DƯƠNG 

                                                   Giám đốc

                                                                                                                                                                             

                                             NGUYỄN VĂN ĐẠI